Nhảy đến nội dung
x
Bật mí 5 sai lầm khi chăm sóc lan Hồ điệp
Chăm sóc lan Hồ điệp là bước quan trọng trong quá trình phát triển của lan đến khi ra hoa. Nên việc chăm sóc đúng cách đúng kỹ thuật là vô cùng cần thiết.
Bí quyết chọn lưới che nắng lan Dendro hiệu quả
Lưới che nắng lan Dendro dùng để che nắng cho vườn lan từ giai đoạn cây con cho đến khi cây Lan trưởng thành và cho hoa trong thời gian dài.
Cách phân biệt 3 loại lan Giáng hương hiện nay
Đặc điểm chung của các loại lan Giáng hương nhạn về hình thái thân lá cực kì giống nhau và cách phân biệt dễ nhất là về mặt hoa
Khám phá các loại lan rừng thơm mang mùi hương quyến rũ
Lan rừng thơm mang hương sắc đặc trưng của từng loài mà không thể lẫn vào đâu được đặc biệt mà không phải loài hoa nào cũng có được
Khám phá Đại lan huệ đồng Vandopsis Gigantea
Lan huệ đồng được mệnh danh là loài lan lớn nhất Việt Nam nhưng lại không phải là loại lan có giá trị cao bởi hoa không đẹp không thơm.
Cách khắc phục nguyên nhân cây lan bị sốc phân
Lan bị sốc phân là lỗi thường gặp của những người mới bắt đầu chơi lan khi sử dụng phân quá liều hoặc quá sớm khiến cây lan bị chột.
Tìm hiểu giá thể trồng lan hài và công dụng
Giá thể trồng lan hài hiện nay cũng vô cùng đa dạng. Mỗi loại giá thể trồng lan hài đều có những ưu nhược điểm riêng để phù hợp từng loại.
Khám phá vẻ đẹp mới lạ của lan hài vân bắc
Lan hài vân bắc hay còn gọi là hài tía, thiết hài cũng giống như những loài lan hài khác đó chính là chúng ưa ẩm mát, không chịu được nắng nóng.
Tuyệt chiêu làm đậm màu hoa lan rừng hiệu quả
Để có 1 giò hoa lan rừng đậm màu hoa là phải có đủ 4 yếu tố tùy điều kiện thời tiết từng vùng miền cho màu sắc đậm nhạt khác nhau
Mẹo hay chống nóng cho lan những ngày nắng nóng
Đa số những cây lan đều có sở thích ưa mát, chính vì thế phải học cách chống nóng cho lan để tồn tại trong nhiệt độ 35-38 độ C
Subscribe to Thông tin chung về hoa phong lan