Nhảy đến nội dung
x
Hướng dẫn trồng Hoàng thảo kèn chai mô
Hoàng Thảo Kèn Dendrobium Lituiflorum là một trong những loại lan tuyệt đẹp và quý hiếm. Lan nở nhiều sai hoa, rất thơm và lâu tàn.
Hướng dẫn ghép và chăm sóc lan Hoàng hậu
Lan hoàng hậu là loài đa thân, gồm nhiều căn hành cần trồng thật to mới có hoa. Là dòng cây rất to khỏe, cây cho 1 vòi hoa rất nhiều hoa (gần trăm hoa)
Học cách trồng lan Dendro Sonia nở đẹp lâu tàn
Tô điểm sắc hoa cho không gian thêm sinh động và đẹp mắt với chậu hoa lan Dendro Sonia nở đẹp, lâu tàn, dễ chăm sóc lại nhân giống tiện lợi.
Hướng dẫn cách trồng Giáng hương Cửu bảo tiên
Giáng hương Cửu bảo tiên có hoa màu tím nhạt lại rất thơm không cần giá thể phức tạp vẫn phát triển tốt, thích hợp trồng chậu lót xơ dừa. 
Hướng dẫn cách trồng lan Dendro Xuân nở rực rỡ
Dendro Xuân rất dễ trồng và có nhiều đặc tính hợp khí hậu Việt Nam. Trồng với vật liệu thoáng và thoát nước, vào mùa xuân cần chuyển cây sang chậu rộng
Hướng dẫn kỹ thuật trồng Giáng hương bạch nhạn
Giáng hương Bạch Nhạn rất ưa ẩm và thoáng gió vì nó có bộ rễ gió. Để nhân giống bạn chỉ có thể mua cây đã khai thác trên rừng về và ghép vào giá thể.
Hướng dẫn cách trồng và chăm sóc lan Hoàng nhạn
Hoa lan Hoàng Nhạn Aerides odorata x houlletiana là loại hoa lan ưa ẩm và thoáng gió nên dùng cục gỗ, chậu các loại, rêu giữ ẩm để trồng
Hướng dẫn cách trồng lan Vũ nữ bút chì đẹp lung linh
Vũ nữ bút chì là loại lan công nghiệp được lai tạo bằng công nghệ lai tạo gen tiên tiến, chính vì thế mà những mặt hoa lan vũ nữ bút chì cực kì đa dạng
Hướng dẫn trồng lan Hoàng thảo đùi gà trong chậu
Hoàng thảo đùi gà là loại lan đa thân ưa thích khô thoáng, gốc thoáng và có thể chịu hạn, chịu nắng rất tốt phù hợp để trồng chậu.
Cách trồng và chăm sóc lan Giả hạc cấy mô
Lan Giả Hạc là một loài lan tuyệt đẹp có mùi hương thơm ngát được nhiều người ưa chuộng và được trồng rất nhiều. 
Subscribe to Kỹ thuật nuôi trồng