Nhảy đến nội dung
x

CỬA HÀNG DỤNG CỤ - Phân phối các loại kéo cắt cành, kéo tỉa hoa lá dễ

Khám phá cấu trúc và đặc điểm lan hài xanh
Lan hài xanh Paphiopedilum malipoense có hoa đẹp tảo nhã với lá đài và cánh hoa xanh lá cây, môi xám-xanh nhạt và nhị lép trắng với chóp màu nâu tía.
Một số điều cần biết về lan Hoàng thảo Trúc đen
Hoàng thảo Trúc đen tên khoa học Dendrobium hancockii là hoa bền, đẹp, thơm mùi mật ngọt, màu vàng đậm tươi, thân lá của cây lan mang dáng vẻ loài tre.
Xử lý giá thể và lưu ý khi trồng lan cấy mô
Để lan cấy mô phát triển tốt bạn cần phải lưu ý một số vấn đề trong quá trình trồng và chăm sóc cũng như cách xử lý giá thể đúng tiêu chuẩn. 
Bật mí một số sai lầm khi mới chơi lan cần chú ý
Để có được một chậu lan ưng ý khi mới chơi lan với hoa bung nở rực rỡ thì chúng ta cần nắm được những đặc tính kỹ thuật quan trong của loài hoa này
Điểm danh các loại lan căn diệp ở Việt Nam
Lan Căn diệp còn gọi là Đại diệp Taeniophyllum là loài phong lan không lá nhưng có diệp lục ở rễ, có 7 loại phân bố ở Việt nam.
Bật mí 5 sai lầm khi chăm sóc lan Hồ điệp
Chăm sóc lan Hồ điệp là bước quan trọng trong quá trình phát triển của lan đến khi ra hoa. Nên việc chăm sóc đúng cách đúng kỹ thuật là vô cùng cần thiết.
Bí quyết chọn lưới che nắng lan Dendro hiệu quả
Lưới che nắng lan Dendro dùng để che nắng cho vườn lan từ giai đoạn cây con cho đến khi cây Lan trưởng thành và cho hoa trong thời gian dài.
Cách phân biệt 3 loại lan Giáng hương hiện nay
Đặc điểm chung của các loại lan Giáng hương nhạn về hình thái thân lá cực kì giống nhau và cách phân biệt dễ nhất là về mặt hoa
Khám phá các loại lan rừng thơm mang mùi hương quyến rũ
Lan rừng thơm mang hương sắc đặc trưng của từng loài mà không thể lẫn vào đâu được đặc biệt mà không phải loài hoa nào cũng có được
Khám phá Đại lan huệ đồng Vandopsis Gigantea
Lan huệ đồng được mệnh danh là loài lan lớn nhất Việt Nam nhưng lại không phải là loại lan có giá trị cao bởi hoa không đẹp không thơm.
Subscribe to Thông tin chung về hoa phong lan

Quảng cáo - Kéo cắt cành

CỬA HÀNG DỤNG CỤ - Phân phối các loại kéo cắt cành, kéo tỉa hoa lá dễ