Nhảy đến nội dung
x
Hướng dẫn cách trồng lan Vũ nữ bút chì đẹp lung linh
Vũ nữ bút chì là loại lan công nghiệp được lai tạo bằng công nghệ lai tạo gen tiên tiến, chính vì thế mà những mặt hoa lan vũ nữ bút chì cực kì đa dạng
Lan vũ nữ bút chì - Oncidium Tolumnia
Lan vũ nữ bút chì - Oncidium Tolumnia
Lan vũ nữ bút chì còn rất mới lạ tuy nhiên lại rất được yêu thích bởi màu sắc sặc sỡ và bông hoa không loài lan nào có được. 
Những loại hoa lan ngày tết ngập tràn sắc xuân
Hoa lan ngày Tết không chỉ đẹp mà còn rất nhiều ý nghĩa, chính vì thế mà nhiều loại hoa lan chơi Tết có giá bán rất đắt
Phân bón dinh dưỡng và tưới nước cho lan Vũ nữ
Nhìn chung, giống lan vũ nữ nào có lá dày và rễ mập mạp sẽ trữ được nhiều nước hơn và thời gian giữa 2 lần tưới cũng lâu hơn so với cây lá mỏng và gầy.
Cách tách và thay chậu lan Vũ nữ sau khi hoa tàn
Vì giá một chậu lan Vũ nữ là rất đắt nên sau khi hoa tàn, nhiều người muốn tách và thay chậu cho cây để tiếp tục trồng, chăm sóc và thưởng ngoạn. 
Nhân giống lan Vũ Nữ bằng phương pháp nuôi cấy mô
Lan vũ nữ là một loài hoa đẹp, có thể nở quanh năm. Xin giới thiệu đến độc giả kỹ thuật nhân giống lan vũ nữ bằng phương pháp nuôi cấy mô
Hướng dẫn chăm sóc và nuôi trồng lan Vũ nữ
Lan Vũ Nữ thường nở hoa vào mùa xuân hay mùa hạ, cũng có những cây nở vào mùa thu và có thể trồng chung một điều kiện vối các loại CattleyaEpidendrum nghĩa là vào mùa lạnh tưới rất ít nước.
Lan Vũ Nữ
Lan Vũ Nữ- Oncidium
Lan Vũ nữ - Oncidium hay Dancing Lady là một loại lan gồm khoảng chừng 600 giống mọc tại các miền thuộc Nam châu Mỹ. Loại lan này có những củ bẹ - pseudobulbs to hoặc nhỏ phía trên có 1 lá - unifoliate hoặc 2 lá - bifoliate.
Ngắm phong lan Vũ Nữ nhảy múa tuyệt đẹp
Lan Vũ Nữ là một loài hoa đẹp và được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi vẻ đẹp và hương thơm mà loài này mang lại. Cùng ngắm phong lan vũ nữ nhảy múa nhé
Subscribe to lan vũ nữ