Nhảy đến nội dung
x

Bình xịt tưới Phong LAN chạy PIN

bình xịt tưới cây chạy PIN

Xịt tưới cây thoải mái không mỏi tay

Vòi tưới lan cấp Nhập Khẩu

kéo cắt cành đức

6 chế độ tưới, nhập khẩu Ba Lan

Kéo cắt cành ĐỨC

Kéo cắt cành đức

Chuyên cắt cành, sắc cầm rất thích

Bộ vòi tưới tự rút chuẩn ĐỨC

Bộ vòi tưới tự rút chuẩn ĐỨC

Hàng nhập ĐỨC, tự rút, ống cao cấp cực đẹp

NHẬN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI PHUN SƯƠNG CHO VƯỜN LAN VỚI PHỤ KIỆN NHẬP ISRAEL

Truy cập website dungculamvuon.net hoặc liên hệ điện thoại : 0919.7744.60

 

Trang trí hoa lan

Ý tưởng trang trí nội thất với hoa lan

Hoa lan là một loài hoa cao quý, sang trọng, chúng được sử dụng trong rất nhiều việc khác nhau như cắm bình trang trí, làm hoa cưới cho cô dâu, làm hoa trang trí bàn tiệc… và thiết kế nội thất. Trong thiết kế nội thất trưng bày, các nhà thiết kế tạo ra các họa tiết lấy cảm hứng những mẫu hoa lan trong thiên nhiên, trong đó có nhiều mẫu hoa hiện đang có ở các shop hoa. Rất nhiều ý tưởng thiết kế được lấy cảm hứng từ loài hoa kiêu sau này, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số ý tượng tuyệt vời trong trang trí nội thất từ hoa lan.

1. Bình hoa nghệ thuật

trang-tri-hoa-lan-01.jpg

Dù bạn thích phong cách nào đi nữa, phong lan và bình gốm luôn là một sự kết hợp hoàn hảo. Bình gốm sẽ tạo thêm vẻ phá cách khi bạn lưu ý đến phông nền là bàn ghế, không gian văn phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó tương tự như một chiếc bình nhưng lại thích kiểu độc đáo hơn một chút thì hãy thử một đế đèn có nhiều ngọn nến hoặc một cây nến.

Sự kết hợp giữa bình sứ và những nhánh hoa phong lan luôn là sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất hiện nay. Chiếc bình gốm mang phong cách giản dị, thân thuộc và gần gũi với mọi người, chúng sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho chiếc bàn, căn phòng của bạn. Bạn có thể chọn những mẫu bình hoa lạ mắt, được thiết kế ấn tượng và cắm vào đó những nhánh hoa lan đẹp nhé.

2. Trang trí hoa lan treo tường

Hoa lan là thực vật biểu sinh , đó là lý do tại sao bạn nhìn thấy hoa lan trồng neo trên thân cây ở vùng khí hậu nhiệt đới. Kết hợp hoa lan vào trang trí tường của bạn là ý tưởng đề cao môi trường sống tự nhiên của phong lan. Mang cuộc sống thiên nhiên vào bức tường trong nhà của bạn bằng cách đặt hoa lan trên chi tiết kệ chân đèn tường, hoặc tạo ra một ốc đảo ngoài trời bằng cách treo hoa lan vào lưới rào sắt để trang trí.

trang-tri-hoa-lan-02.jpg

Tập quán của loài hoa lan là bám trên những thân cây, giá thể khác để sống, bạn có thể ứng dụng điều này để trang trí cho ngôi nhà của mình. Bằng cách kết hợp hoa lan với việc trang trí bức tường bạn sẽ khiến căn phòng trở nên đẹp hơn rất nhiều và bức tường sẽ không còn sự cứng ngắc, đơn điệu như trước đây nữa. Mang thiên nhiên vào nhà, vào chính bức tường nhà mình sẽ giúp cuộc sống của bạn tươi mới hơn. Bạn hãy đặt hoa lan lên các kệ chân đèn tường hoặc treo chúng vào một lưới rào trang trí treo trên tường.

3. Chậu hoặc giỏ lan lớn

Nếu bạn không muốn tách rời những cành hoa với gốc của chúng thì có thể sử dụng cả chậu lan để trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Những cây phụ, lá của lan hòa cùng màu sắc của nhánh hoa sẽ giúp không gian trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Đặt một giỏ hoa lan đáng yêu trên bàn hoặc là băng ghế ở góc phòng sẽ giúp không gian trở nên sáng bừng và nổi bật.

trang-tri-hoa-lan-03.JPG

Chậu hoặc giỏ lan lớn không chỉ đủ chỗ cho nhiều gốc lan, mà còn cho lá hoặc các cây phụ. Nếu bạn muốn thấy nhiều loài lan trong nhà mà không muốn trồng khắp nơi,hãy xem xét việc đặt một số giỏ hoa lan trên một cái bàn nhỏ hay băng ghế dài ở góc của một căn phòng đủ ánh sáng.

4. Bức tường hoa lan

Bản thân hoa phong lan đã rất đẹp, cho dù nó đứng một mình hay kết hợp với bất cứ thứ gì cũng đều rất nổi bật và ấn tượng. Bạn thử nghĩ nhà mình có một bức tường hoa lan thì sẽ thế nào nhỉ? Hẳn là rất tuyệt phải không nào. Để làm được điều này bạn cần phải thiết kế một vườn lan nhỏ ngay sát góc tường để tạo nên một bức tường hoa lan thật tuyệt vời, ấn tượng.

trang-tri-hoa-lan-04.jpg

Phong lan tự nó là một hình ảnh tuyệt đẹp hài hòa. Nhưng toàn bộ bức tường toàn lan thì sao? Hẳn sẽ rất ấn tượng và bắt mắt. Nếu bạn có không gian và đang chuẩn bị để gầy dựng vườn lan nhỏ, hãy tham khảo thêm các thiết kế trên mạng,” và tìm kiếm thêm các sách hướng dẫn trồng lan đẹp. Cho một cái nhìn độc đáo không kém, hãy thử trồng lan trong khung ảnh lớn và tạo ra một phòng trưng bày nghệ thuật trong nhà của bạn.

5. Phụ kiện từ hoa lan

trang-tri-hoa-lan-05.jpg

trang-tri-hoa-lan-06.jpg

Giống như một bộ trang phục tốt, đôi khi tất cả hoa lan cần phải thực sự nổi bật . Búp bê phong lan của bạn được bù đắp với các phụ kiện phù hợp cho cảm giác của căn phòng bạn. Nếu nhà bạn có một bộ ấm, tách trà cổ điển nghệ thuật, lan và nến có thể giúp bạn đạt được điều đó với cái nhìn lãng mạn. “Cửa sổ” cho không gian hiện đại hơn, trưng hoa lan của bạn đằng sau màu sắc rực rỡ để thêm cảm giác sôi nổi.

trang-tri-hoa-lan-07.jpg

Xem thêm

Quảng cáo

Bình xịt tưới Phong LAN chạy PIN

bình xịt tưới cây chạy PIN

Xịt tưới cây thoải mái không mỏi tay

Vòi tưới lan cấp Nhập Khẩu

kéo cắt cành đức

6 chế độ tưới, nhập khẩu Ba Lan

Kéo cắt cành ĐỨC

Kéo cắt cành đức

Chuyên cắt cành, sắc cầm rất thích

Bộ vòi tưới tự rút chuẩn ĐỨC

Bộ vòi tưới tự rút chuẩn ĐỨC

Hàng nhập ĐỨC, tự rút, ống cao cấp cực đẹp

NHẬN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI PHUN SƯƠNG CHO VƯỜN LAN VỚI PHỤ KIỆN NHẬP ISRAEL

Truy cập website dungculamvuon.net hoặc liên hệ điện thoại : 0919.7744.60