Nhảy đến nội dung
x
Hướng dẫn kỹ thuật trồng Giáng hương bạch nhạn
Giáng hương Bạch Nhạn rất ưa ẩm và thoáng gió vì nó có bộ rễ gió. Để nhân giống bạn chỉ có thể mua cây đã khai thác trên rừng về và ghép vào giá thể.
Hướng dẫn cách trồng và chăm sóc lan Hoàng nhạn
Hoa lan Hoàng Nhạn Aerides odorata x houlletiana là loại hoa lan ưa ẩm và thoáng gió nên dùng cục gỗ, chậu các loại, rêu giữ ẩm để trồng
Hướng dẫn cách trồng lan Vũ nữ bút chì đẹp lung linh
Vũ nữ bút chì là loại lan công nghiệp được lai tạo bằng công nghệ lai tạo gen tiên tiến, chính vì thế mà những mặt hoa lan vũ nữ bút chì cực kì đa dạng
Hướng dẫn trồng lan Hoàng thảo đùi gà trong chậu
Hoàng thảo đùi gà là loại lan đa thân ưa thích khô thoáng, gốc thoáng và có thể chịu hạn, chịu nắng rất tốt phù hợp để trồng chậu.
Cách trồng và chăm sóc lan Giả hạc cấy mô
Lan Giả Hạc là một loài lan tuyệt đẹp có mùi hương thơm ngát được nhiều người ưa chuộng và được trồng rất nhiều. 
Hướng dẫn cách trồng lan Giáng hương hồng
Giáng hương hồng Aerides Rosea được ưa chuộng bởi nó có: hoa đẹp, hương thơm dễ chịu, hoa lâu tàn, đặc biệt hoa nở đúng vào dịp xuân về. 
Bí quyết trồng và chăm sóc lan Giả hạc - Phi điệp tím
Giả hạc thuộc chi Hoàng thảo, người chơi ở VN xếp nó thuộc vào lan thân thòng vì khi mọc dài ra thân nó mềm thòng hướng ngọn xuống đất
Hướng dẫn cách trồng và chăm sóc Quế lan hương
Quế Lan Hương tên khoa học Aerides Odorata còn được gọi là Giáng hương thơm nở trong tháng 8, 9 dương lịch, mùi hoa rất thơm.
Hướng dẫn cách trồng lan Hoàng thảo Hoàng lạp
Hoàng thảo Hoàng lạp Dendrobium Chrysotoxum là Cây ưa ánh sáng mạnh, tốt nhất trồng dưới 1 lớp lưới đen, ưa ẩm, không có mùa nghỉ.
Bí kíp trồng hoa lan rừng đơn giản ngay tại nhà
Khi đem hoa lan rừng về nhà trồng, bạn sẽ là người “thuần dưỡng” lại bằng cách khác. Chăm sóc thế nào để lan rừng phát triển tốt, ra hoa cũng hơi nhiều thử thách.
Subscribe to Kỹ thuật nuôi trồng