Nhảy đến nội dung
x
Hướng dẫn cách trồng lan Giáng hương hồng
Giáng hương hồng Aerides Rosea được ưa chuộng bởi nó có: hoa đẹp, hương thơm dễ chịu, hoa lâu tàn, đặc biệt hoa nở đúng vào dịp xuân về. 
Bí quyết trồng và chăm sóc lan Giả hạc - Phi điệp tím
Giả hạc thuộc chi Hoàng thảo, người chơi ở VN xếp nó thuộc vào lan thân thòng vì khi mọc dài ra thân nó mềm thòng hướng ngọn xuống đất
Hướng dẫn cách trồng và chăm sóc Quế lan hương
Quế Lan Hương tên khoa học Aerides Odorata còn được gọi là Giáng hương thơm nở trong tháng 8, 9 dương lịch, mùi hoa rất thơm.
Hướng dẫn cách trồng lan Hoàng thảo Hoàng lạp
Hoàng thảo Hoàng lạp Dendrobium Chrysotoxum là Cây ưa ánh sáng mạnh, tốt nhất trồng dưới 1 lớp lưới đen, ưa ẩm, không có mùa nghỉ.
Bí kíp trồng hoa lan rừng đơn giản ngay tại nhà
Khi đem hoa lan rừng về nhà trồng, bạn sẽ là người “thuần dưỡng” lại bằng cách khác. Chăm sóc thế nào để lan rừng phát triển tốt, ra hoa cũng hơi nhiều thử thách.
Bí quyết trồng hoa lan ngoài trời đơn giản
Trồng hoa lan ngoài trời có vài bước khá đơn giản mà bạn có thể áp dụng, bạn cần phải điều tiết bóng mát và lượng nước để giúp cây lan sinh trưởng.
Hướng dẫn cách trồng lan Bò cạp mạnh mẽ
Lan bò cạp là loại lan độc đáo thuộc hàng hiếm của Việt Nam có sức sống mạnh mẽ và hương hoa có mùi thơm đặc trưng được nhiều người ưa chuộng
Hướng dẫn cách trồng lan rừng Giải thùy Sapa
Lan Giải thùy Sapa Loại lan nhỏ nhắn này có hình dáng độc đáo từ bộ lá cho đến những chùm hoa khiến nhiều người ưa thích chọn trồng trong vườn.
Cách trồng và chăm sóc lan Cẩm báo hoang dã
Trong những loại lan nở vào mùa xuân thì đặc biệt và ấn tượng nhất chính là loài lan cẩm báo. Chúng mang vẻ đẹp hoang dại và ấn tượng với những cánh hoa đốm
Trồng lan Hoàng thảo long nhãn rực rỡ sắc vàng
Hoàng thảo long nhãn nổi bật với vẻ đẹp rực rỡ vàng óng ả cùng sức sống mạnh mẽ vươn cao đến hơn 1m và mê mẩn trước hương thơm của chúng.
Subscribe to Kỹ thuật nuôi trồng